จะกล่าวถึงบทความที่เกี่ยวกับการทำให้รักลุ่มหลงโดยวิธีการสักยันต์ ผ่าจ้าน แก้คุณไสย์หรือคุณไสย การทำคนรักให้กลับมา ทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลง-เสน่ห์นิรันดร์

อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

 World of Saiyasard

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
💥จารึกผลงาน💥
ผู้ชม
วันนี้ 10
เมื่อวาน 78
ทั้งหมด 170,230
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 10
เมื่อวาน 78
ทั้งหมด 193,885
บทความเรื่องผ่าจ้าน
บทความเรื่องผ่าจ้าน


 ผ่าจ้าน,รูปผ่าจ้าน,อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา 

  ผ่าจ้าน เป็นภาษาเหนือ คือ พิธีกรรมที่ทำให้เลิกกันแยกจากกัน เป็นการทำพิธีที่ตัดบุคคลที่ 3 ออกจากชีวิตคู่ เพราะบุคคลที่ 3 มักจะสร้างความแตกแยก ร้าวฉาน และทะเลาะเบาะแว้งให้กับชีวิตคู่อยู่เสมอ จากที่เคยรักกัน ดูแลเอาใจใส่กันอย่างดี พอมีบุคคลที่ 3 เข้ามาไม่ว่าแบบทั่วไป หรือแบบโดนทำคุณไสย ก็มักจะสร้างปัญหาได้ ทั้งเอาทรัพย์สินเงินทอง รวมถึงแฟนหรือคนรักของเราไป สร้างความเจ็บปวดทรมานให้กับผู้ที่ถูกกระทำเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าเป็นครอบครัว แต่งงาน มีลูกค้ายิ่งไปกันใหญ่ เกิดปัญหามากมายตามมาเป็นผลกระทบ

   การโดนแย่งคนที่รักของที่รัก จึงเป็นสิ่งที่เจ็บปวดและทุกข์ทรมานอย่างมากสำหรับผู้ที่เจอปัญหานี้ นอกจากจะทำให้สุขภาพจิตแย่แล้ว อาจจะทำให้ส่งผลถึงการทำงานได้ เนื่องจากไม่มีสมาธิในการทำงาน ส่งผลให้ทำงานผิดพลาด งานมีปัญหา ถ้าส่งผลหนักมากอาจทำให้ถูกไล่ออกจากงานได้เลยทีเดียว ที่กล้าพูดแบบนี้ได้ เพราะลูกศิษย์ที่มาขอให้ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านช่วยนั้น ส่วนใหญ่จะเจอปัญหาแบบที่กล่าวมานี้

   อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านเข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้นนี้เป็นอย่างดี ท่านจึงมีความตั้งใจที่แน่วแน่ที่จะช่วยลูกศิษย์ที่มาขอความเมตตาให้ท่านช่วยในเรื่องนี้ โดยท่านได้กล่าวไว้เลยว่าใครที่เข้ามาพบท่านด้วยเรื่องนี้ ท่านจะช่วยเต็มที่และต้องสำเร็จเท่านั้น

 ส่วนในเรื่องของการทำพิธีกรรมผ่าจ้านนี้ บางท่านชอบถามว่าทำนานไหมจึงจะเลิกกัน คำตอบขึ้นอยู่กับว่าบุคคลที่ นั้นมีการทำไสยศาสตร์ร่วมด้วยหรือไม่ เพราถ้าจะผ่าจ้านฝ่ายตรงข้าม จะต้องทำการแก้ก่อน แล้วจึงทำการผ่าจ้านอีกฝ่าย จึงจะสำเร็จกลับมา ซึ่งก็อาจจะใช้เวลามากกว่าที่ฝ่ายตรงข้ามไม่ได้ทำไสยศาสตร์ ถ้าถามว่าจะรู้ได้อย่างไรว่าแฟนของเราโดนผ่าจ้านหรือไม่ ขอให้สังเกตอาการที่เปลี่ยนไป ถ้ามีอาการโกรธหงุดหงิดฉุนเฉียว  ไม่ค่อยสบตา ไม่คุย ไม่กินข้าวด้วย อะไรที่เคยทำดีกับคุณ แต่เปลี่ยนไปเป็นไม่ดี แสดงว่าคุณโดนฝ่ายตรงข้ามทำการผ่าจ้านมาด้วยครับ

  บางสำนักไม่เข้าใจถ่องแท้ถึงการทำพิธีผ่าจ้าน มักจะชอบให้โอนเงิน แล้วจึงส่งบทสวดให้ท่องและให้ทำพิธีเองทุกวันจนกว่าเขาจะกลับมา พอโทรไปขอคำปรึกษาก็บอกแค่ว่าให้ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็กลับมาเอง นี่คือจากปากคำส่วนมากของคนที่เข้ามาพบกับ .เอก บุญฤทธิ์ ทั้งที่ความจริงไม่สามารถทำแบบนั้นได้ และไม่ได้เกิดผลอะไรอย่างแน่นอน การจะทำพิธีผ่าจ้านได้ ต้องเป็นอาจารย์ที่ร่ำเรียนมาถึงจะทำได้ แต่ถึงแม้ว่าจะเรียนมา ก็ใช่ว่าจะช่วยให้สำเร็จได้ทุกคน

  การทำพิธีผ่าจ้านแบบนี้แตกต่างกับของ .เอก บุญฤทธิ์ ท่านอย่างสิ้นเชิง ท่านเป็นอาจารย์ที่ร่ำเรียนมาโดยตรง และท่านต้องเป็นคนทำให้เท่านั้น ถ้า .เอก บุญฤทธิ์  ท่านรับทำพิธีผ่าจ้านแล้ว คุณแทบไม่ต้องทำอะไรเลย ทางอาจารย์เอก ท่านจะเป็นคนทำให้ทั้งหมด คุณมีหน้าที่เพียงแต่รอรับความสำเร็จอย่างเดียว รับรองว่าคุณจะได้คนของคุณกลับคืนมาแน่นอน และยากที่จะมีใครมาเอาคนของคุณไปได้อีก รับรองได้เลยครับ

ท่านใดสนใจติดต่อ 

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)

     0885938715  

Line-ID  ake555559999 

 

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 ------------------------------------------------------------

               

💥สนใจติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ให้ติดต่อทางไลน์(Line-ID)ก่อนนะครับ แล้วท่านถึงจะนัดพูดคุยด้วยนะครับ 


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)


              0885938715 

Line-ID    ake555559999
 
เว็บสำเร็จรูป
×