แก้คุณไสย ทำคุณไสย ถอนคุณไสย เป็นการแก้ไขโดยใช้ไสยศาสตร์เข้าช่วยเพื่อให้พ้นจากคุณไสยที่ฝ่ายตรงข้ามกระทำมา หรือลมเพ ลมพัด

อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

 World of Saiyasard

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
💥จารึกผลงาน💥
ผู้ชม
วันนี้ 7
เมื่อวาน 97
ทั้งหมด 130,961
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 7
เมื่อวาน 97
ทั้งหมด 151,549


ผลงานแก้คุณไสย์หรือแก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,ทำคุณไสย,รูปแก้คุณไสย,รูปถอนคุณไสย,รูปทำคุณไสย,,อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา


ครอบครัวนี้คือ ครอบครัวไชยรังสี  อยู่ อ.ปัว ซึ่งครอบครัวของลูกสาวและของแม่ไสว โดนคุณไสย แม่ไสวโดยคุณไสยทำให้เลือดไหลออกจมูกไม่หยุด ก่อนเป็นมีอาการชาตามตัว หมอแผนปัจจุบันตรวจหาสาเหตุไม่เจอ ไปหาหมอไสยศาสตร์หลายท่านก็ไม่หาย ไปหาพระก็ไม่หาย  จนลูกสาวไปเจอลูกศิษย์ของอาจารย์เอกท่าน ก็ได้มาหาให้อาจารย์ท่านช่วย ท่านก็ได้เมตตาช่วย โดยทำพิธีให้ โดยเอาเสื้อของเขา ชื่อ-นามสกุล มาทำพิธี อาจารย์เอกท่านก็ทำพิธีถอนคุณไสยให้ เมื่อหายเสร็จก็มากราบ มาฝากเนื้อฝากตัวทั้งครอบครัว แม่ไสวก็ได้มาฝากตัวเป็นลูกบุญธรรม เพื่อที่จะให้คุ้มครองทั้งครอบครัว อาจารย์เอกท่านก็ได้เมตตาสักยันต์ และทำน้ำพุทธมนต์ให้  และได้ทำพิธีตัดกรรมตามที่ได้กล่าวข้างต้น 

   ส่วนลูกชายของเขาชื่อ บอย มีศักดิ์ เป็นลูกเขย ก็โดนคุณไสยเหมือนกัน คนนี้มีอาการจุกอกด้านซ้าย และมีอาการผวาตลอดเวลาว่าคน  หรือผีจะมาทำร้าย ทางวิทยาศาสตร์ไม่สามารถพิสูจน์ได้ เลยคิดว่าเป็นบ้า ทางครอบครัวเลยพาไปอยู่แผนกจิตเวช ร.พ. น่าน และได้ไปหาอาจารย์และ ร่างทรงจำนวนมากก็ไม่หาย ภรรยาของบอยคือลูกของแม่ไสว ก็เลยพามาหาอาจารย์เอกท่าน ท่านก็ได้เมตตาช่วยเหลือจนหาย โดยท่านอาจารย์เอกท่านได้สักเป็นน้ำมันที่บรรจุอาคมลงไปและปิดทองให้ เพื่อป้องกันคุณไสยได้

     โดยวิชาที่ใช้แก้คุณไสยหรือถอนคุณไสย เรียกว่าวิชาปัดภัย หรือวิชาตัดภัยยะ  คือ สิ่งที่ไม่ดีให้ออกไป   คล้ายๆการตัดกรรมวิชานี้เป็นวิชาในเรื่องของการแก้กรรม   สิ่งที่จะมาขัดขวางในเรื่อง    ของกรรมที่เกิดจากกรรมจากเวรที่ทำให้เจอกับสิ่งที่ไม่ดีวิชานี้จะตัดทิ้งและ

     ขอบารมีของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า   ช่วยเสริมให้เขาเจอแต่สิ่งที่ดี แต่มีข้อแม้ว่า  บุคคลนี้ต้องประพฤติปฏิบัติธรรม ถือศีล  ตามคำสั่งของอาจารย์และเขาขอเป็นลูกศิษย์ เพราะอาจารย์เอกท่านช่วยให้พ้นจากความตายมาแล้ว คนเหล่านี้  ทั้งลูกเขย  แม่ของผู้หญิง  ทั้งครอบครัวก็นับถือ  และขอฝากตัว    อย่าได้พบกับไสยศาสตร์ที่ไม่ดี  สิ่งอัปมงคล ภูติผีวิญญาณ ภัยต่างๆขึ้นมาอีก ที่สักบนหัวก็คือวิชา ณ ปิดคุณไสย ณ ป้องกันคุณไสย ที่ทำลงไป  เพื่อไม่ให้ใครทำคุณไสยกลับมาได้อีก


ท่านใดสนใจสามารถติดต่อท่าน 

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)

     0885938715 

Line-ID  ake555559999 

worldofsaiyasard@gmail.com

 

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 ------------------------------------------------------------

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)


              0885938715 

Line-ID    ake555559999
 
เว็บสำเร็จรูป
×