ผลงานการสักยันต์เสริมดวงป้องกันคุณไสย เป็นพิธีกรรมไสยศาสตร์อีกแขนงหนึ่ง เป็นการสักเพื่อเสริมและป้องกันคุณไสย

อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

 World of Saiyasard

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
💥จารึกผลงาน💥
ผู้ชม
วันนี้ 84
เมื่อวาน 62
ทั้งหมด 130,941
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 84
เมื่อวาน 69
ทั้งหมด 151,529
รูปผลงานการสักยันต์เสริมดวงแก้คุณไสย,การสักยันต์เสริมดวงแก้คุณไสย,อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา


      บรรดาลูกศิษย์ของ อ.เอก บุญฤทธิ์ ส่วนหนึ่งที่ จ.น่าน มีทั้งเจ้าหน้าที่สาธารณสุข และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ที่มาเข้ากราบและขอสักยันต์เสริมดวงทุกปี เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยการสักยันต์ก็แล้วแต่ความต้องการของลูกศิษย์ ว่าต้องการแบบสักน้ำมัน หรือสักลาย แต่ไม่ว่าจะแบบไหนก็มีทั้งความแรง และความขลัง แน่นอน โดยดูได้จากการที่ลูกศิษย์เข้ามากราบ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านตลอดไม่ได้ขาดสาย

 

   ลูกศิษย์ที่มา บางครั้งก็เดินทางมาจากต่างจังหวัด เป็นหมู่คณะ หรืออาจจะสะดวกเข้ามาเป็นรายบุคคล โดยไม่ได้ย่อท้อต่อระยะทาง เนื่องจากศรัทธาและเชื่อมั่นในสิ่งที่ท่าน อ.เอก บุญฤทธิ์ ได้ทำให้ 


   จากการที่ได้สอบถาม ลูกศิษย์ทุกท่านพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แรงจริงเห็นผลจริง ไม่อย่างนั้นไม่เดินทางมาทุกปี หรือทุกครั้งที่ต้องการความช่วยเหลือ หรือเสริมชะตาราศี 


    อย่างที่บอกไปว่า นี่เป็นแค่ภาพของลูกศิษย์บางส่วนที่ยินดีให้นำมาเผยแพร่เป็นข้อมูล แต่ที่ไม่ได้เปิดเผยมีอีกมากมาย ตั้งแต่ ผู้ใหญ่หรือข้าราชการระดับสูง จนถึงประชาชนชาวบ้านทั่วไป อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านไม่ได้เลือก ท่านยินดีให้ความช่วยเหลือคลายความทุกข์ให้กับทุกท่าน


โดยสามารถติดต่อ

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)


     0885938715 

Line-ID  ake555559999 
worldofsaiyasard@gmail.com       

            
 

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 ------------------------------------------------------------

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)


              0885938715 

Line-ID    ake555559999
 
เว็บสำเร็จรูป
×