เครื่องรางของขลัง วัตถุมงคล ของขลัง เครื่องราง เป็นสิ่งที่ปลุกเสก หรือใช้พิธีกรรมทางไสยศาสตร์ สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ จะต่างกันไปตามที่สร้างขึ้นมาพิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย
ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
#ผลงานเด่น#
ผู้ชม
วันนี้ 150
เมื่อวาน 425
ทั้งหมด 119,333
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 152
เมื่อวาน 502
ทั้งหมด 181,194
                                                                      

ผลงานเครื่องรางของขลัง/วัตถุมงคล


                     เครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,สักยันต์เสริมดวงป้องกันคุณไสย,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,สักยันต์,ผ่าจ้าน,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ทำเสน่ห์รักหลง,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,โดนเสน่ห์,,ทำคนรักกลับมา,โดนทำของใส่,ลงนะหน้าทอง,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,แก้กรรม,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา,อ.เอก บุญฤทธิ์

                

    เครื่องรางของขลัง/วัตถุมงคล ถือเป็นศาสตร์อีกรูปแบบหนึ่ง นอกเหนือไปจากการทำพิธีกรรม หรือการสักยันต์ลงบนร่างกาย เพราะผู้ที่สนใจอาจจะไม่สะดวกในหลายๆอย่าง หรืออาจจะต้องการแบบติดตัวพกพาให้อุ่นใจมากขึ้น โดยเครื่องรางของขลัง/วัตถุมงคล ก็มีหลายหลายรูปแบบ ตามความต้องการที่แตกต่างกันไป โดยส่วนใหญ่จะเน้น ค้าขาย เสน่ห์ กันคุณไสย กันภูติผีวิญญาณ เป็นต้น


    ส่วนของอาจารย์เอก บุญฤทธิ์ ท่าน ได้ศึกษาเล่าเรียนหลายด้าน หลายศาสตร์แขนงวิชา ทั้งไสยศาสตร์สายขาวและไสยศาสตร์สายดำ ท่านจึงได้มีความเชี่ยวชาญ เกี่ยวกับการทำเครื่องรางของขลัง/วัตถุมงคล   ทั้ง 2 สายวิชาเป็นอย่างดีเยี่ยม ท่านได้มีเมตตา  ต่อบรรดาลูกศิษย์ที่มีปัญหาต่างๆกันไป ท่านจึงได้สร้างเครื่องรางของขลัง/วัตถุมงคลมากมายหลายอย่าง เช่น ด้านค้าขาย ด้านเสน่ห์ เสริมดวง กันคุณไสยหรือถอนคุณไสย ยังมีอีกหลายด้านหลายอย่างตามแต่ลูกศิษย์หรือบุคคลท่านใดสนใจ 


     โดยผลตอบรับจากทางลูกศิษย์ บอกว่าสำเร็จและใช้ได้ดีมากทุกอย่าง จึงไม่แปลกใจเลย ที่เครื่องรางของขลัง/วัตถุมงคล  ที่ท่านสร้างขึ้นมา  จะมีลูกศิษย์มาขอนำไปบูชาจนหมดทุกครั้ง  และต้องการให้ท่านสร้างขึ้นมาเพิ่มตลอดเวลา จนบางครั้งไม่ได้นำมาส่งประกาศในเวปบ่อยนัก บอกจากช่วงเวลาสำคัญๆเท่านั้น เพราะท่านอยากเมตตาให้บุคคลอื่น มาเป็นลูกศิษย์ท่านเพิ่มขึ้นและได้ของจริง ของแท้ ไปบูชาเพื่อความสำเร็จในชีวิตกันมากๆ

 

โดยสามารถสอบถามได้ที่

อ.เอก บุญฤทธิ์    088-593-8715 houkalok@hotmail.com

โลกไสย์ศาสตร์.com    


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

      088-593-8715

 
เว็บสำเร็จรูป
×