ทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลง เป็นการทำเพื่อให้เป็นที่รักของบุคคลอื่น หรือเพื่อให้มีคนเมตตารักใคร่ เอ็นดู ผลงานการทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลง เป็นพิธีกรรมทางไสยศาสตร์อีกอย่างหนึ่ง
ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
#ผลงานเด่น#
ผู้ชม
วันนี้ 147
เมื่อวาน 425
ทั้งหมด 119,330
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 149
เมื่อวาน 502
ทั้งหมด 181,191
                                                                      

ผลงานการทำเสน่ห์รักหลง

ทำเสน่ห์รักหลง,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,โดนเสน่ห์,เครื่องรางของขลังวัตถุมงคล, ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ทำคนรักกลับมา,ผ่าจ้าน,โดนทำของใส่,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,สักยันต์, ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา,อ.เอก บุญฤทธิ์

       อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านมีความเชี่ยวชาญ และชำนาญการทำเสน่ห์รักหลงและการถอนเสน่ห์ เป็นอย่างมาก    โดยการทำเสน่ห์รักหลงหรือถอนเสน่ห์ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านจะพิจารณาหลายอย่างก่อนจะทำให้ลูกศิษย์ 


        โดยอาจพิจารณา จากการทำว่าต้องการทำเพื่ออะไร ผิดลูกผิดเมียใครหรือไม่ เพราะสิ่งที่ท่านทำให้จะแรงมาก มีผลระยะยาว อาจจะตลอดชีวิตก็ว่าได้ และจะพิจารณาด้วยว่า ลูกศิษย์คนนั้นโดนทำมาหรือจะทำ มากหรือน้อยเพียงใด เน้นมากน้อยแค่ไหน


       เพื่อดูว่าจะใช้การไสยศาสตร์ด้านใดเข้าช่วย เพราะ .เอก บุญฤทธิ์ ท่านเชี่ยวชาญทั้ง ไสยศาสตร์สายขาว และไสยศาสตร์สายดำ และจะดูที่ความต้องการของลูกศิษย์หรือผู้ที่ต้องการเป็นหลักด้วย         แต่ส่วนใหญ่ที่ท่านทำให้นั้น รักมาก หลงมาก แรงมาก จนโงหัวไม่ขึ้น จนบางท่านต้องมาให้ ท่านช่วยลดความแรง เพราะไปไหน ทำอะไรลำบากมาก จึงต้องขอเน้นย้ำอีกครั้งว่า คิดให้มากก่อนให้ท่านทำให้นะครับ เพราะถ้าทำไปแล้วจะแก้ยากมากครับ

ท่านใดที่ไม่เคยเจอของแท้ ของจริง เชิญได้เลยครับ


 โดยสามารถสอบถามได้ที่ 

  อ.เอก บุญฤทธิ์    088-593-8715  houkalok@hotmail.com

โลกไสย์ศาสตร์.com    


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

      088-593-8715

 
เว็บสำเร็จรูป
×