อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

 World of Saiyasard

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
💥จารึกผลงาน💥
ผู้ชม
วันนี้ 26
เมื่อวาน 45
ทั้งหมด 174,346
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 26
เมื่อวาน 51
ทั้งหมด 198,612
ทุกท่านที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ก็หวังอยากให้ชีวิตของคนในครอบครัวมีแต่ความสุขไม่ทะเลาะแบะแว้งกัน โดยเฉพาะ พี่น้องหรือญาติ ยิ่งถ้ามีเรื่องเงินทองทรัพย์สมบัติเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยแล้วนั้น ยิ่งต้องระวังให้มาก อย่างเช่นเคสที่จะเล่านี้ เป็นเรื่องของมรดก ที่พ่อแม่ได้แบ่งให้แล้วอย่างถูกต้องเท่าเทียม แต...
บ้านไหนที่มีเมียหลายคน คงหนีไม่พ้น เรื่องทะเลาะแบะแวงกันเรื่อง แย่งกันเป็นใหญ่ และต้องการเป็นที่รักของฝ่ายชายเคสนี้ ก็เป็นอีกกรณีหนึ่งที่ ผู้ชายมีหลายบ้าน คือมีเมียน้อยนั่นเอง โดยฝ่ายหญิงที่เป็นเมียหลวง ได้มีปัญหา เกี่ยวกับการที่เมียน้อยมาวุ่นวาย ถึงบ้าน รวมถึงไม่ยอมให้ฝ่ายชายกลับมาหาลูกเมียเลย ช่วง...
ลูกศิษย์ของ อ.เอก ท่าน ไม่ได้มีแต่ศาสนาพุทธเท่านั้น ยังมีอีกท่านที่นับถือศาสนาอิสลาม ซึ่งมีความทุกข์อย่างมาก ก็ได้มาขอความเมตตาให้ อ.เอก บุญฤทธิ์ท่านช่วยเหลือ โดยท่านนี้ได้รับความทุกข์เนื่องจากว่า มีอาการคล้ายผีเข้าอยู่บ่อยครั้งมาก ในเวลากลางวันก็มีอาการจนไม่กล้าที่จะออกไปใช้ชีวิตตามปกติข้างนอกบ้าน ...
Page 1 |  2 |  3 |  4 | 

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 ------------------------------------------------------------

               

💥สนใจติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ให้ติดต่อทางไลน์(Line-ID)ก่อนนะครับ แล้วท่านถึงจะนัดพูดคุยด้วยนะครับ 


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)


              0885938715 

Line-ID    ake555559999
 
เว็บสำเร็จรูป
×