ผ่าจ้าน,ไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,อเอก บุญฤทธิ์,อ.เอก บุญฤทธิ์,0885938715,088-593-8715,houkalok@hotmail.com,โลกไสยศาสตร์,โลกไสย์ศาสตร์ ผ่าจ้านคือการทำให้เลิกร้างกัน แยกจากกัน เป็นไสยศาสตร์ล้านนาหรือไสยศาสตร์ทางภาคเหนือของไทย
ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
#ผลงานเด่น#
ผู้ชม
วันนี้ 139
เมื่อวาน 425
ทั้งหมด 119,322
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 141
เมื่อวาน 502
ทั้งหมด 181,183
                                                                      

ผลงานผ่าจ้าน

ผ่าจ้าน,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ทำเสน่ห์รักหลง,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,โดนเสน่ห์,เครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,ทำคนรักกลับมา,โดนทำของใส่,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,สักยันต์, ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา,อ.เอก บุญฤทธิ์

                           สำหรับผลงานผ่าจ้านและ  ประสบการณ์ผ่าจ้าน   ของท่าน   อ.เอก บุญฤทธิ์   ก็มีมากมายจนกล่าวกันไม่หมด เนื่องจากท่านได้เรียนมานาน และมีประสบการณ์ช่วยเหลือลูกศิษย์อย่างต่อเนื่อง       จนเป็นที่โจษจันเลื่องลือ ว่าสำเร็จทุกรายเป็นอย่างดี โดยลูกศิษย์ที่โดนผ่าจ้าน จะมาให้ท่านช่วยแก้ไขสำเร็จมากมาย

      การผ่าจ้าน ถือเป็นการทำคุณไสยให้คนเลิกกัน หรือเกลียดกัน อย่างหนึ่ง โดยอาการคนโดนผ่าจ้าน จะเกลียดกันอย่างมากจึงขนาดจะฆ่ากันเลยก็มี

       การผ่าจ้าน คือ ส่วนใหญ่เกิดจากการที่ลูกศิษย์โดนมือที่สามแย่งสามีหรือคนรัก หรือลูกศิษย์ที่เป็นเจ้าของกิจการ เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกับลูกน้อง โดยไม่มีสาเหตุ จนทำให้กิจการมีปัญหา จนอาจจะถึงขั้นล้มละลายได้เลย หากแก้ไขไม่ทัน บางท่านถามว่า ผ่าจ้านกี่วันเห็นผล ที่อื่นไม่รู้แต่ที่นี่ รับรองยังไงก็ผ่าจ้านได้ผล และผ่าจ้านสำเร็จแน่นอน 

     ซึ่ง อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านเข้าใจปัญหาเหล่านี้ดี ว่าจะนำมาซึ่งความทุกข์ของลูกศิษย์ ท่านจึงได้เมตตา ช่วยจนลูกศิษย์กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างเป็นปกติสุข และครอบครัวก็กลับมารักกันดังเดิม หรืออาจจะมากกว่าเดิมอีกด้วยก็มีมาก และท่านยังได้ป้องกันการกลับไปมีปัญหาแบบเดิมอีก โดยการทำพิธีผูกหุ่นรักนิรันดร์ ไม่ให้ใครหน้าไหนมาแก้ได้อีกตลอดไป 

       ถ้าท่านใดต้องการทำคุณไสย หรือแก้คุณไสย ที่นี่รับทำคุณไสย และแก้คุณไสยสำเร็จแน่นอน และถ้าถามว่าที่ไหนรับผ่าจ้าน และวิธีแก้ผ่าจ้านเป็นอย่างไร ติดต่อได้เลยครับ ไม่ต้องถามเยอะ แค่ตกลงทำ ผ่าจ้านสำเร็จแน่นอน         

 
ท่านใดสนใจติดต่อ 
อ.เอก บุญฤทธิ์ 088-593-8715 houkalok@hotmail.com

โลกไสย์ศาสตร์.com    


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

      088-593-8715

 
เว็บสำเร็จรูป
×