การทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลงโดยการสักยันต์ เป็นพิธีกรรมทางไสยศาสตร์อีกอย่างหนึ่งทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลง โดยสักยันต์ เป็นการทำเพื่อให้เป็นที่รักของบุคคลอื่น หรือเพื่อให้มีคนเมตตารักใคร่ เอ็นดู พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย
ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
#ผลงานเด่น#
ผู้ชม
วันนี้ 149
เมื่อวาน 425
ทั้งหมด 119,332
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 151
เมื่อวาน 502
ทั้งหมด 181,193
                                                                      

ผลงานการทำให้รักลุ่มหลงโดยวิธีการสักยันต์

สักยันต์,ผ่าจ้าน,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ทำเสน่ห์รักหลง,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,โดนเสน่ห์,เครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,ทำคนรักกลับมา,โดนทำของใส่,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา,อ.เอก บุญฤทธิ์


           การสักยันต์นั้น  อาจารย์เอก บุญฤทธิ์   ท่านเก่งในด้าน      การสักยันต์ตามขั้นตอนแบบพ่อครูยุคแรกๆ  คือ  เน้นพิธีกรรมแบบดั้งเดิม   วิชาเหล่านี้ท่านแตกฉานมาก ประสบการณ์มากมายมาก ในกลุ่มคนหลายอาชีพ แตกต่างกันไป   ตามความต้องการ   ของลูกศิษย์แต่ละท่าน   


       ค่าขันครู ก็มีตั้งแต่หลักพัน เพราะ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านเรียนมาหลายกลุ่ม รวมถึง การแบ่งชนชั้นวรรณะของการสักยันต์รวมอยู่ด้วย เช่น ถ้าเป็นเข็มธรรมดา ก็จะใช้กับสามัญชน เข็มเงิน สำหรับขุนนางหรือข้าราชการ ที่มียศมีตำแหน่ง เข็มทอง สำหรับ กษัตริย์ เชื้อพระวงศ์รวมถึงอัครเลขยันต์ ตำราต่างๆ และอิทธิฤทธิ์ปาติหารย์ แต่ไม่ว่าราคาไหน ก็แรงทุกหลักนะครับ 


           ส่วนใหญ่  อ.เอก บุญฤทธิ์   ท่านจะเน้นสักยันต์  ให้เป็นเมตตามหานิยมหรือการสักยันต์    เพื่อคุ้มครองตัวเองมากกว่า     แต่สามารถคุยกับท่านได้ในกรณีที่ต้องการแบบพิเศษ     ซึ่งจะขอบอกว่า     แรงทุกด้านจริงๆ ท่านจึงต้องพิจารณาอย่างมาก    ไม่อยากสักยันต์เน้นด้านเสน่ห์มากนัก   ใครที่ได้ไปก็ถือว่า ท่านโชคดีมากนะครับ โดยลูกศิษย์บางท่านถึงกับคุยกับท่านว่า มีคนเข้ามาหาเยอะมาก    จนไม่รู้ว่าจะเลือกใคร ถึงไม่สวย ไม่หล่อ  การสักยันต์ ก็ช่วยได้เยอะนะครับ  ได้ยินมาว่า บางคนถึงขนาดหลงจนทุ่มเงินทุ่มทองให้ก็มีมาก

   

        ส่วนการทำให้รักลุ่มหลงโดยการสักยันต์นั้น เป็นอีกรูปแบบหนึ่ง ของการสักยันต์ โดยจะเน้นทางด้านให้คนมาหลงรัก บางรายหนักมากจนต้องมาขอให้ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านลดความแรงเลยก็มี


          ถาม  อาจารย์เอก บุญฤทธิ์  ได้ครับเรื่องนี้    หรือจะถามกับลูกศิษย์ท่านได้   ฮือฮามากๆ  ผมจะให้ดูรูปส่วนหนึ่ง สักเล็กน้อยนะครับ เผื่อท่านใดที่สนใจ  ก็ขอนัดวันเพื่อขอพบอาจารย์ท่านนะครับ  ขอให้ทุกท่านได้ของดีจากท่านนะครับ  


ท่านใดสนใจ สามารถติดต่อ ได้ที่

.เอก บุญฤทธิ์ 088-593-8715   houkalok@hotmail.com 

โลกไสย์ศาสตร์.com    


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

      088-593-8715

 
เว็บสำเร็จรูป
×