อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

 World of Saiyasard

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
💥จารึกผลงาน💥
ผู้ชม
วันนี้ 11
เมื่อวาน 50
ทั้งหมด 176,961
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 11
เมื่อวาน 50
ทั้งหมด 201,489

ประวัติท่านอาจารย์ เอก บุญฤทธิ์ 💥อาจารย์ด้านไสยศาสตร์มือ 1💥

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ 0885938715 

ท่านเป็นที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญและชำนาญ 

ด้านไสยศาสตร์ทุกศาสตร์ทุกด้านทั้งขาวและดำ

    .เอก บุญฤทธิ์ ท่านได้เริ่มศึกษาอย่างจริงจัง ตั้งแต่ปี 2536 จนถึงปัจจุบัน อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านได้เรียนกับอาจารย์ที่เก่งๆมากมาย ทุกภาคของประเทศไทย และชนกลุ่มน้อย ชนเผ่าต่างๆ แทบทุกศาสตร์ทุกแขนง ทุกสายวิชา ซึ่งทางแอดมินจะเขียนเล่าประวัติของ .เอก บุญฤทธิ์ คร่าวๆ และทางแอดมินต้องขออภัยที่ไม่สามารถเปิดเผย รายชื่อและที่อยู่ของครูบาอาจารย์หลายๆท่านของ อ.เอก บุญฤทธิ์ ครบได้ เนื่องจาก ครูบาอาจารย์ของท่านสืบเรียนมาจากบรรพบุรุษ จากรุ่นสู่รุ่น บางวิชาเป็นวิชาที่ต้องห้ามหรือแรงมากเกินไป ท่านปกปิดไม่อยากให้ใครรู้ กว่า อ.เอก บุญฤทธิ์ จะได้เรียนกับครูบาอาจารย์เหล่านั้น กว่าท่านจะเมตตาสอน อ.เอก บุญฤทธิ์ ต้องใช้เวลาหลายปี

โดยเริ่มตั้งแต่ปี 2533 โดยเริ่มแรกที่ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านได้ไปเรียนวิชาไสยศาสตร์กับแม๊ะนะ บ้านลำหยง จ.ปัตตานี ซึ่งเป็นมุสลิม อ.เอก รับปากกับท่านว่าหากได้เรียนวิชากับท่านแล้ว จะไม่สอนใคร และจะไม่บอกว่าได้ร่ำเรียนวิชานี้มาจากใคร ซึ่งปัจจุบัน แม๊ะนะ ได้เสียชีวิตแล้ว .เอก บุญฤทธิ์ จึงสามารถเอ่นนามของท่านได้ โดยแม๊ะนะ ท่านได้เรียนสายวิชาสืบทอดจากบรรพบุรุษ โดยท่านได้เมตตาถ่ายทอดให้ .เอก บุญยฤทธิ์ จะมีวิชาเสน่ห์สายอิสลาม วิชาทำคุณไสยให้คนตาย เป็นต้น และยังมีอีกหลายสายวิชามากมาย

ต่อมาปี 2536 ได้ย้ายมา จ.น่าน ได้ฝากตัวเรียนกับพ่อน้อยเสน ทะวัน บ้านลอมกลาง จ.น่าน ซึ่งเป็นปู่ทวดของ .เอก บุญฤทธิ์ ท่านได้มอบตำรา และพิธีกรรม รวมถึง ฤกษ์ผานาที และวิชาเสน่ห์ เมตตามหานิยม แคล้วคลาด คงกระพัน ทำผัวเมียให้กลับมารักกัน จนถึงปี 2540 หลังจากนั้น ท่านได้เสียชีวิตด้วยโรคชรา อ.เอก บุญฤทธิ์ ได้รับสืบทอดสายวิชาขั้นสูงด้านเสน่ห์ ซึ่งในสมัยนั้นพ่อน้อยเสน ทะวัน ท่านได้โด่งดังมาก ผู้คนจากหลายจังหวัดเข้ามาให้ท่านเมตตาช่วยเหลือมากมาย

ปี 2537-2538.เอก บุญฤทธิ์ ท่านได้ฝากตัวเป็นศิษย์กับท่านพระครูเสนอ สุจิตโต (ตุ๊ลุงส่อง) ท่านเป็นคนบ้านม่วงติ๊ด จ.น่าน อ.เอก บุญฤทธิ์ ได้เรียนในสายวิชากรรมฐาน และวิชาเสริมดวงชะตา และวิชาอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงเมตตามหานิยม และเสน่ห์อีกด้วย ซึ่งท่านไม่สอนให้ใคร และไม่ได้ให้วิชาดังกล่าวกับใครพร่ำเพื่อ แต่ท่านต้องการอนุรักษ์และรักษาเอาไว้ไม่ให้สูญหาย ท่านจึงได้มอบตำราโบราณ และวิชาดังกล่าวให้ อ.เอก บุญฤทธิ์ รวมถึงเคล็ดลับวิชาต่างๆ แบบแรงสุดขั้วจนหาที่ไหนไม่ได้ นับว่า อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านเกิดมาเพื่อสิ่งเหล่านี้โดยแท้จริง ระหว่างนั้น ท่านก็ได้ไปฝากตัวกับพ่อหนานปัญญา บ้านพี้ใต้ อ.บ้านหลวง ปัจจุบันท่านได้เสียชีวิตแล้ว และได้ไปเรียนกับพ่อครูเกษม จ.น่าน

ปี 2539-2540 .เอก บุญฤทธิ์ ได้ไปเรียนกับพ่ออุ๊ยถา บ้านวัวแดง อ.พาน จ.เชียงราย ท่านเป็นชาวกะเหรี่ยง มีครอบครัวอยู่ที่นั่น .เอก บุญฤทธิ์ เรียนวิชากับท่าน จะเน้นในทางสายดำครบเลยครับ ปัจจุบันท่านเสียชีวิตแล้ว

และหลังจากนั้น .เอก บุญฤทธิ์ ก็ได้ไปเรียนกับแม่ศรี อ.บ่อเกลือ จ.น่าน ในสายวิชาขึ้นเมื่อ (ตรวจดูว่าถูกคุณไสยหรือมีวิธีการแก้ไขอย่างไร) และวิชาทำให้รักทำให้หลง รวมถึงถอนคุณไสย ในสายถิ่นขะหมุ กะเหรี่ยงยางแดง ซึ่งแม่ศรี ท่านได้ถ่ายทอดวิชาทั้งหมดให้กับ อ.เอก บุญฤทธิ์ ดูแลสืบทอดต่อไปและหลังจากนั้นก็ได้ไปเรียนกับสายพ่อช่วย ที่ จ.เพชรบูรณ์ และยังมีอีกมากมายครับ

และพ่อครูคนสุดท้าย ที่ .เอก บุญฤทธิ์ ได้ไปเรียนคือ พ่อสล่าทุม อยู่ที่ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ท่านได้สืบเรียนสายวิชามากมายแทบทุกศาสตร์ ทั้งพม่า ไตใหญ่(ไทใหญ่) จัดว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านไสยศาสตร์อย่างแท้จริง ชาวแม่ฮ่องสอนให้การนับถือ พ่อสล่าทุมหรือส่างทุม ท่านได้มอบและสอนวิชาเสน่ห์ ทำผัวเมียรักกัน ผ่าจ้าน ถอนคุณไสย และก็ทำคุณไสยใส่คู่ต่อสู้ และอีกมากมายหลายสายวิชา ซึ่งท่านได้เรียนมารุ่นต่อรุ่น และถ่ายทอดวิชาทุกสายให้กับ อ.เอก บุญฤทธิ์ โดยตรง และสั่งไม่ให้ถ่ายทอดให้กับผู้อื่น เพราะกลัวว่าจะไปทำร้ายผู้อื่น จะให้เฉพาะ .เอก บุญฤทธิ์ เท่านั้น ซึ่งปัจจุบันพ่อหนานทุม ท่านได้เสียชีวิตแล้ว และสายวิชาทั้งหมดของท่าน .เอก บุญฤทธิ์ ได้รับสืบทอดไว้หมดแล้วครับ

ทั้งหมดนี้คือรายชื่อครูบาอาจารย์ของ อ.เอก บุญฤทธิ์ คร่าวๆ ทุกท่านมีตัวตน และมีประวัติชัดเจน มิได้กล่าวอ้าง และทางแอดมิน ต้องขออภัยที่ ไม่สามารถเขียนลงในประวัติได้ เนื่องจากรับปากกับครูบาอาจารย์ หลายๆท่านเอาไว้ วัตถุประสงค์ของ อ.เอก บุญฤทธิ์ เพื่อที่จะอนุรักษ์และรักษา ประเพณีวัฒนธรรม เวตมนต์ คาถาอาคม ให้คงอยู่ และ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านจะเมตตาช่วยเฉพาะคนที่มีบุญสัมพันธ์หรือมีความตั้งใจ หรือต้องการความสำเร็จเท่านั้น 

ทางแอดมิน ขอให้ทุกท่านโชคดีนะครับ

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 ------------------------------------------------------------

               

💥สนใจติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ให้ติดต่อทางไลน์(Line-ID)ก่อนนะครับ แล้วท่านถึงจะนัดพูดคุยด้วยนะครับ 


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)


              0885938715 

Line-ID    ake555559999
 
เว็บสำเร็จรูป
×