อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

 World of Saiyasard

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
💥จารึกผลงาน💥
ผู้ชม
วันนี้ 21
เมื่อวาน 45
ทั้งหมด 174,341
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 21
เมื่อวาน 51
ทั้งหมด 198,607

เนื่องจากมีลูกศิษย์หลายท่านเรียกร้องผ่านแอดมินต้องการให้อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ เมตตาช่วยเพิ่มเติมนอกเหนือจากทำพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ ทางแอดมินจึงได้นำข้อมูลนี้ไปปรึกษาอาจารย์เอก ท่านจึงได้มีความคิดที่จะจัดทำวัตถุมงคลเพิ่มขึ้นอีกหลากหลายรูปแบบ ที่ได้ข้อสรุปมาเบื้องต้นตอนนี้จะขอเริ่มทำในส่วนของน้ำหอมหรือลิปติกวาสลีนก่อน เนื่องจากเป็นสิ่งที่สามารถพกพาใช้ติดตัวไปได้ทุกที่ การนำไปใช้ก็ไม่ยุ่งยากเหมือนกับการแต่งหน้าแต่งตัวในชีวิตประจำวัน


เนื่องจากวัตถุมงคลนี้อยู่ในรูปแบบของเครื่องสำอางทั่วไปสามารถใช้งานได้ตามปกติ โดยข้อดีที่สุดคือไม่เป็นจุดเด่นหรือมีสิ่งใดให้เป็นข้อสงสัยบ่งชี้มาในลักษณะของทางไสยศาสตร์ชัดเจนมองเผินๆ จึงเหมือนกับเป็นลิปสติกวาสลีนและน้ำหอมทั่วไป 


อาจารย์เอก ท่านเสริมว่าในยุคโบราณก็ยังเสกใส่เป่าคาถาอาคมใส่บุหรี่แล้วเป่าควันใส่ผู้หญิงก็ยังทำได้ ใส่ผู้ชายก็ยังทำได้ แล้วนับประสาอะไรกับน้ำหอมหรือสิ่งที่จะสร้างขึ้นเหล่านี้ ซึ่งอาจารย์เอก ท่านได้บรรจุมนต์อาคมและกษิณธาตุที่บริสุทธิ์ ไม่มีวิญญาณ โดยการตั้งจิตแน่วแน่และถูกต้องตามตำรา ซึ่งอาจารย์เอกก็ได้สำเร็จวิชาเหล่านั้นเป็นขั้นพื้นฐานอยู่แล้ว อีกทั้งอาจารย์เอกยังสำเร็จวิชาอาคมขั้นสูงอีกด้วย และมีวิชาอาคมที่เหนือกว่านั้นอีกมากมาย ซึ่งถือว่าไม่ได้แรงมากสำหรับอาจารย์เอก แต่บุคคลอื่นหรือลูกศิษย์ที่เอาไปใช้ก็ถือกันว่าแรงทุกรายและการปลุกเสกของอาจารย์เอก ท่านจะไม่ให้พระหรืออาจารย์หลายหลายท่านมาร่วมปลุกเสกโดยอาจารย์เอก ตามความคิดส่วนตัวท่านเชื่อว่าพระถือศีล 227 ข้อ ก็เลยไม่อยากให้พระมายุ่งกับเรื่องทางโลกิยะ เนื่องจากอาจารย์เอก ท่านปลุกเสกจนถึงขั้นเห็นเป็นรูปนิมิตร ถึงขั้นมาปฏิสัมพันธ์ต่อกันเลยทีเดียว


อาจารย์เอกท่านยังได้เน้นย้ำว่า ในสมัยที่อาจารย์ท่านเรียนมาจากพ่อครูรุ่นต่อรุ่นไม่ได้ใส่อะไรไปก่อยังใช้สำเร็จมาแล้ว ฉะนั้น เรื่องวัตถุมงคลที่สร้างขึ้นมานี้จึงวางใจได้สำเร็จเห็นผลแน่นอน


โดยวัตถุมงคลต่างๆ ที่จะสร้างขึ้นมานี้ และต่อๆไปอีกหลายอย่าง จะหาเช่าได้ผ่านแอดมินเว็ปเพจนี้เท่านั้น ไม่ได้หาได้ทั่วไปเพื่อให้ลูกศิษย์หรือบุคคลอื่นที่สนใจได้ของแท้ของท่านไปใช้ หรือถ้าความต้องการมีมากจริงๆ อาจจะขยายช่องทางผ่านทาง Shopee หรือ Lazada หรืออื่นๆ ก็ได้เพื่อเพิ่มความสะดวกในการเช่าบูชา โดยถ้ามีความคืบหน้าทางแอดมินจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะ เพื่อที่ลูกศิษย์ทุกท่านจะได้ของแท้ของจริงจากอาจารย์เอก บุญฤทธิ์ ท่านเท่านั้น 


และอีกกรณีหนึ่ง ทางแอดมินได้ปรึกษาท่านอาจารย์เอก ว่าบางท่านมีน้ำหอมหรือเครื่องแต่งหน้าชิ้นใดที่ท่านชื่นชอบใช้ประจำอยู่แล้ว อาจจะอยากนำมาให้ท่านปลุกเสกให้ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยสามารถสอบถามค่าปลุกเสกผ่านทางแอดมินได้ก่อนที่จะส่งมาให้อาจารย์เอก ท่านปลุกเสกให้ได้เลยครับ


ถ้าสนใจต้องการทดลองใช้ก่อนก็สามารถผ่านแอดมินเว็ปนี้ได้เลย เพราะเข้าใจดีว่าหลายท่าน อาจไปเช่าที่อื่นมาหรือเจอของปลอมเอามาใช้ก็ไม่เห็นผล  ทางแอดมินจึงอยากแนะนำให้ลองเช่าวัตถุมงคล หรือสิ่งต่างๅที่อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ ท่านเมตตาจะสร้างขึ้นนับจากนี้ไปใช้ดูกันครับ 


หรือหากท่านใดสนใจ แบบแรงๆกว่านี้ ก้อสามารถขอเข้าพบปรึกษาอาจารย์เป็นการส่วนตัวได้ เพื่อขอความเมตตาให้ท่านอาจารย์เอกช่วยเหลือเป็นกรณีพิเศษ ก็สามารถพุดคุยนัดได้ครับ


โดยวัตถุมงคลที่อาจารย์เอก ท่านปลุกเสกเหล่านี้จะเน้นในเรื่องเมตตามหานิยมการค้าขาย โชคลาภ เป็นที่รักที่เมตตาของผู้ที่ได้พบเห็น ตลอดถึงหัวหน้า ผู้หลักผู้ใหญ่ ไปไหนมาไหนก็จะมีแต่คนเข้ามา โดยลูกศิษย์หลายท่านได้ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าเห็นผลตามนั้นจริง


คำเตือน : อาจารย์เอก ท่านปลุกเสกสิ่งเหล่านี้ขึ้นมาโดยเน้นให้ผู้หญิงนำไปใช้ แต่ถ้าผู้ชายนำไปใช้จะต้องมีความรับผิดชอบ ไม่ผิดลูกผิดเมียใคร ผู้ชายที่มีครอบครัว มีลูกมีเมียแล้ว จะไม่สัมฤทธิ์ผลและไม่ต้องมาบูชา ส่วนผู้หญิงที่มีลูกมีผัวแล้วก็เช่นกันจะใช้ไม่สัมฤทธิ์ผล ท่านสร้างขึ้นมาเน้นแรงจริงและเห็นผลจริง 


🔆🔆ฤทธิ์แรง แต่ราคาไม่แรงทุกท่านจับต้องได้แน่นอนครับ🔆🔆


โลกไสย์ศาสตร์.com  

 ------------------------------------------------------------

               

💥สนใจติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ให้ติดต่อทางไลน์(Line-ID)ก่อนนะครับ แล้วท่านถึงจะนัดพูดคุยด้วยนะครับ 


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)


              0885938715 

Line-ID    ake555559999
 
เว็บสำเร็จรูป
×