อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

 World of Saiyasard

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
💥จารึกผลงาน💥
ผู้ชม
วันนี้ 16
เมื่อวาน 50
ทั้งหมด 176,966
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 16
เมื่อวาน 50
ทั้งหมด 201,494

ทุกท่านที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ก็หวังอยากให้ชีวิตของคนในครอบครัวมีแต่ความสุขไม่ทะเลาะแบะแว้งกัน โดยเฉพาะ พี่น้องหรือญาติ ยิ่งถ้ามีเรื่องเงินทองทรัพย์สมบัติเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยแล้วนั้น ยิ่งต้องระวังให้มาก

 

อย่างเช่นเคสที่จะเล่านี้ เป็นเรื่องของมรดก ที่พ่อแม่ได้แบ่งให้แล้วอย่างถูกต้องเท่าเทียม แต่ด้วยความที่น้องนั้น เป็นคนติดการพนัน และชอบเอาเงินไปเล่นบอล และชอบมาอาละวาดและทำร้ายคนในบ้าน ชอบขโมยทรัพย์สินในบ้านไปขาย เนื่องจากเงินที่ตัวเองมีได้นำไปเล่นการพนัน จึงทำให้พี่สาวเกิดความไม่พอใจได้ขับไล่น้องชายออกจากบ้านไป จนน้องเกิดความเคียดแค้นฝังใจ จึงได้จ้างหมอไสยศาสตร์เขมร มาทำพิธีให้คนในบ้านป่วยไข้โดยไม่ทราบสาเหตุ แต่คนทั่วไปเห็นหน้าแล้วจึงทักว่าไปโดนของมาหรือเปล่า เนื่องจากสีหน้าหมองคล้ำไม่มีสง่าราศรีเลย

 

ผู้หญิงท่านนี้จึงได้หาข้อมูลหมอไสยศาสตร์ที่เก่งๆ จนได้มาเจอ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านได้ให้เข้ามาพบ เพื่อพูดคุยถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และได้ทำพิธีทางไสยศาสตร์ช่วยเหลือทุกคนในบ้าน จนกลับมาหายเป็นปกติทุกคน ทั้งหมดในครอบครัวจึงได้ขอฝากตัวเป็นลูกศิษย์ของท่าน โดยจะเข้ามาขอให้ท่านเสริมดวงชะตา นำเครื่องรางของขลังวัตถุมงคลต่างๆที่ท่าน อ.เอก บุญฤทธิ์ สร้างขึ้นมาไปบูชา ก็ประสบความสำเร็จสมหวังทุกเรื่อง ทุกด้าน ทุกอย่าง 

 

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 ------------------------------------------------------------

               

💥สนใจติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ให้ติดต่อทางไลน์(Line-ID)ก่อนนะครับ แล้วท่านถึงจะนัดพูดคุยด้วยนะครับ 


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)


              0885938715 

Line-ID    ake555559999
 
เว็บสำเร็จรูป
×