อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

 World of Saiyasard

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
💥จารึกผลงาน💥
ผู้ชม
วันนี้ 14
เมื่อวาน 50
ทั้งหมด 176,964
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 14
เมื่อวาน 50
ทั้งหมด 201,492

บ้านไหนที่มีเมียหลายคน คงหนีไม่พ้น เรื่องทะเลาะแบะแวงกันเรื่อง แย่งกันเป็นใหญ่ และต้องการเป็นที่รักของฝ่ายชาย

เคสนี้ ก็เป็นอีกกรณีหนึ่งที่ ผู้ชายมีหลายบ้าน คือมีเมียน้อยนั่นเอง โดยฝ่ายหญิงที่เป็นเมียหลวง ได้มีปัญหา เกี่ยวกับการที่เมียน้อยมาวุ่นวาย ถึงบ้าน รวมถึงไม่ยอมให้ฝ่ายชายกลับมาหาลูกเมียเลย

ช่วงแรกๆหายไป ไม่กี่วัน แต่ช่วงหลังๆ คือไม่กลับบ้านเลย โทรไปก็พูดจาไม่ดีใส่ และจะขอเลิกตลอด

จนได้มาพบว่า อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านสามารถช่วยได้ จึงได้เข้าพบและปรึกษาให้ท่านช่วย ท่านได้บอกว่าผู้ชายโดนทำคุณไสยใส่ โดยการผสมอาหารให้ทาน และได้โดนทำพิธีด้วย ท่าน อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านจึงได้ทำพิธีถอนคุณไสย แก้คุณไสยให้ ไม่นานฝ่ายชายก็เริ่มกลับมาคุย กลับมาหา

.เอก บุญฤทธิ์ ท่านจึงได้ทำพิธีย้ำเข้าไปอีก แค่ไม่กี่วันทางผู้ชายก็กลับมาหาและได้บอกว่าเลิกกับอีกฝ่ายเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นฝ่ายชายก็เอาอกเอาใจตลอด

ทางฝ่ายหญิงจึงได้ให้ อ.เอก บุญฤทธิ์ ทำพิธีผูกหุ่นรักนิรันดร์ 

เพื่อไม่ให้ฝ่ายชายไปมีคนอื่นได้อีกตลอดไป

 

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 ------------------------------------------------------------

               

💥สนใจติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ให้ติดต่อทางไลน์(Line-ID)ก่อนนะครับ แล้วท่านถึงจะนัดพูดคุยด้วยนะครับ 


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)


              0885938715 

Line-ID    ake555559999
 
เว็บสำเร็จรูป
×