ทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลง-เสน่ห์นิรันดร์,เสน่ห์โดยสักยันต์ เป็นการทำเพื่อให้เป็นที่รักของบุคคลอื่น หรือเพื่อให้มีคนเมตตารักใคร่ เอ็นดู การทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลงโดยการสักยันต์ เป็นพิธีกรรมทางไสยศาสตร์อีกอย่างหนึ่ง

อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

 World of Saiyasard

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
💥จารึกผลงาน💥
ผู้ชม
วันนี้ 38
เมื่อวาน 112
ทั้งหมด 165,577
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 38
เมื่อวาน 112
ทั้งหมด 188,982
บทความทำให้รักลุ่มหลงโดยวิธีการสักยันต์

ทำให้รักลุ่มหลงโดยวิธีการสักยันต์,รูปทำให้รักลุ่มหลงโดยวิธีการสักยันต์,อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

      

    ก่อนอื่นจะขอกล่าวถึงความเป็นมา ของการสักยันต์ให้ได้ทราบกันก่อน

นะครับ การสักยันต์นั้นมีมาตั้งแต่ก่อนอาณาจักรสุโขทัย โดยต้นแบบน่า

จะมาจากขอม เมื่อประมาณ 1,400 ปีที่แล้ว เพราะอักขระและลวดลายที่

ใช้สักกันนั้นเป็นแบบอักษรขอม และใช้ภาษาบาลีเป็นส่วนใหญ่

 

         ส่วนในประเทศไทยการสักสืบทอดกันมาแต่โบราณ ตั้งแต่ในอดีตข้าราชการของไทย จะทำตำหนิที่ข้อมือคนในบังคับซึ่งเป็นหน้าที่ของแผนกทะเบียนเป็นผู้บันทึกและรวบรวมสถิติชาย สันนิษฐานว่า การทำเครื่องหมายลงบนร่างกายนี้อาจมีมาตั้งแต่สมัยอยุธยาตอนต้น ในรัชสมัยของสมเด็จพระบรมไตรโลกนาถ 

 

     แม้ว่าการสักยันต์ในประเทศไทยจะมีมาแต่โบราณ แต่ไม่มีหลักฐานยืนยันชัดเจนนัก จะมีมักจะปรากฏหลักฐานอ้างอิงจากวรรณคดีเรื่อง "ขุนช้างขุนแผน" และวรรณกรรมอื่น ๆ โดยเชื่อมโยงกับความเชื่อทางไสยศาสตร์ ทำให้แคล้วคลาดต่ออันตรายต่าง ๆ ช่วยให้จิตใจมีความมั่นคง ซึ่งการสักยันต์เพื่อหวังผลทางไสยศาสตร์จะแบ่งออกเป็น 2 ชนิด คือ เพื่อผลทางเมตตามหานิยม และคงกระพันชาตรี

 

       ส่วนการสักยันต์ของ อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ นั้นท่านมีวิชาด้านการสักยันต์ ตามขั้นตอนแบบพ่อครูยุคแรกๆ คือเน้นพิธีกรรมแบบดั้งเดิม. วิชาเหล่านี้ท่านแตกฉานมาก ประสบการณ์มากมายมากในกลุ่มคนหลายอาชีพ 
 
     ค่าขันครู ก็มีหลายราคาตั้งแต่หลักพันขึ้นไป แต่ขอบอกว่าของท่านดีและแรงมาก เน้นลุ่มหลงเสน่ห์ แต่มั่นใจได้ครับว่าแรงทุกหลัก แต่เป็นเมตตามหานิยม ต่างจากเสน่ห์แรงมาก
 
     วิชานี้ท่านจะไม่ค่อยให้ใคร แต่ก็มีคนที่ได้ไปนะครับ ไม่สวยแต่หนุ่มๆหลงทุ่มเงินทุ่มทอง ถามอาจารย์เอก บุญฤทธิ์ ได้ครับเรื่องนี้หรือจะถามกับลูกศิษย์ท่านได้ ฮือฮามากๆ 
 
   ารสักยันต์ จึงถือเป็นวิธีการอีกรูปแบบหนึ่งของการทำให้บุคคลอื่นนิยมชมชอบ ลุ่มหลง เนื่องจากจะติดตัวผู้ที่ทำตลอดไป แต่ต้องมีการเสริมเพิ่มเติมทุกปี เพื่อเพิ่มเติมความแรง ความขลัง
  
  สำหรับการทำให้รักลุ่มหลงโดยการสักยันต์นั้น สำหรับบางท่านที่ต้องการให้ติดตัว เพื่อเพิ่มความมั่นใจในตัวเองให้มากขึ้น โดยอาจจะทำควบคู่ไปกับการทำพิธีกรรมร่วมด้วยก็ได้ เพื่อเพิ่มความแรงอีกทางหนึ่ง
 
    ผมจะให้ดูรูปส่วนหนึ่งของการทำให้รักลุ่มหลงโดยการสักยันต์ สักเล็กน้อยนะครับ. เผื่อท่านที่สนใจก็ขอนัดวันเพื่อขอพบอาจารย์ท่านนะครับ ขอให้ทุกท่านได้ของดีจากท่านนะครับ.
 
ท่านใดสนใจติดต่อ

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)

     0885938715 

Line-ID  ake555559999  

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 ------------------------------------------------------------

               

💥สนใจติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ให้ติดต่อทางไลน์(Line-ID)ก่อนนะครับ แล้วท่านถึงจะนัดพูดคุยด้วยนะครับ 


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)


              0885938715 

Line-ID    ake555559999
 
เว็บสำเร็จรูป
×